Dòng sản phẩm áo thun đồng phục được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu may áo thun công ty, may đồng phục quán nhậu, làm áo quán cafe, may áo thun sự kiện, in áo resort, làm áo lớp áo nhóm, in áo gia đình, may đồng phục quảng cáo, may quần áo thể dục cho học sinh cấp 1, 2, 3. may đồng phục mẫu giáo mầm non.

Với Phương châm Tinh Hoa Bàn Tay Việt Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm tốt nhất đến từ đôi bàn tay của các thợ may Việt tạo nên một thương hiệu thời trang Veston và Đồng Phục tốt nhất, giá trị nhất của người Việt đặc biệt là các thợ may gốc Huế. – Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích cốt lõi mà công ty đồng phục Mon Amie hướng đến. Đối với các công ty thì sự chậm trễ về tiến độ luôn gây ra những thiệt hại nặng nề do đó chúng tôi không bao giờ giao sản phẩm đồng phục chậm thời gian so với hợp đồng.

Để có thể làm được điều này thì các nhà thiết kế Veston & Sơ mi cần phải thấm nhuần phương châm cốt lõi khi thiết kế đó là: Đơn giản nhưng phải sáng tạo và tinh tế. Chúng ta phải thể hiện được ý tưởng lên mẫu thiết kế và tạo sự sự chuyên nghiệp, sang trọng cho những bộ đồng phục Veston & Sơ mi. Đối với nội bộ mỗi công ty, bộ đồng phục công sở giúp xóa bỏ các rào cản về văn hóa, trình độ, tuổi tác và thu nhập của mỗi nhân viên giúp tất cả các nhân viên khi bận trên mình bộ đồng phục có cùng 1 góc nhìn cùng cống hiến cho sự phát triển cao nhất chính là công ty mình. Đồng phục công ty với logo và màu sắc mang tính nhận diện thương hiệu thể hiện sự tự hào của mỗi công ty và nhắc nhở mỗi nhân viên về tinh thần trách nhiệm trong công việc và xây dựng công ty, nó giúp cho sự đoàn kết và hợp tác của mỗi thành viên được đẩy lên cao nhất như một sức mạnh vô hình và hữu ích giúp công ty phát triển vượt bậc.

HOÀNG VY – MON AMIE sẽ nỗ lực hết sức mình trở thành một công ty đồng phục uy tín, chất lượng cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và xây dựng thương hiệu của mình. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng Đồng phục Andy đầu, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những bộ đồng phục chất lượng nhất. Tôi đã từng tìm hiểu đặt hàng hàng và so sánh giá nhiều công ty may đồng phục, tôi thấy giá của DONY hợp lý với chất lượng nên đã đặt DONY làm đồng phục suốt 4 năm nay.